หนังสือ,หนังสืองานศพ,ทำหนังสืองานศพ, พิมพ์หนังสืองานศพ ถูกและด่วน พิมพ์ฟรี 2 หน้าเสร็จใน 2 วัน 300 เล่มส่งฟรีทั่วประเทศ

เกี่ยวกับเรา

หนังสือ,หนังสืองานศพ,ทำหนังสืองานศพ, พิมพ์หนังสืองานศพ ถูกและด่วน พิมพ์ฟรี 2 หน้าเสร็จใน 2 วัน 300 เล่มส่งฟรีทั่วประเทศ

หนังสืองานศพ ถูกและด่วน ได้ใน 2 วัน

  หนังสืองานศพ, หนังสืออนุสรณ์งานศพ หรือ หนังสือที่ระลึกงานศพ เป็นหนังสือที่จัดพิมพ์เพื่อแจกให้แก่ผู้มาร่วมงานศพเพื่อระลึกถึงผู้วายชนม์ หนังสืองานศพ คือการนำประวัติและผลงาน ความอาลัย ความดี หน้าที่การงานของผู้วายชนม์ และคำอาลัยจากบุคคลต่าง ๆ ยังมีบทความ งานเขียน บทสวด ความรู้เรื่องต่างๆ พิมพ์รวมไว้ในหนังสืองานศพนี้ด้วย เพื่อให้เกิดประโยชน์โดยส่วนรวม ด้วยความรู้สึกผูกพันอย่างที่สุด พรรณาออกมาเป็นตัวอักษรไว้ในหนังสืองานศพเล่มนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้จารึกไว้ตราบนานเท่านาน
 
งานศพแบบไหน ถึงควรทำหนังสืองานศพแจกเป็นที่ระลึก?
 
  ในอดีต หนังสืองานศพ มักจะจัดพิมพ์ในหมู่เจ้านายชั้นสูง เพราะการศึกษายังไม่แพร่หลายนัก ระบบการพิมพ์ก็ไม่ทันสมัย ราคาก็ค่อนข้างสูง จึงมีการจัดทำในหมู่เจ้านายเท่านั้น ซึ่งงานศพในระดับเจ้านายส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นงานศพที่ได้รับพระราชทานเพลิงศพเป็นส่วนใหญ่ ต่อมาประชาชนมีการศึกษามากขึ้น หนังสืองานศพก็ได้รับความนิยมในหมู่ประชาชนทั่วไป หรือในงานฌาปนกิจของชาวบ้าน ด้วยไม่มีระเบียบการห้ามราษฎรในการจัดทำหนังสือานศพของญาติของตนเอง หนังสืองานศพจึงเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น
 
หนังสืองานศพทำยากมั้ย ใช้เวลานานมั้ย? 
 
  ในอดีตหนังสืองานศพจะใช้เวลาในการผลิตนานมาก เนื่องจากเทคโนโลยีการผลิต ระบบการพิมพ์ยังไม่ทันสมัย แต่ในปัจจุบันขั้นตอนการออกแบบหนังสืองานศพ ทำได้ง่าย ใช้เวลาไม่ถึง 1 วัน ถ้าเป็นหนังสือสำเร็จรูปก็ยิ่งเสร็จเร็ว เพราะเนื้อหาสำเร็จรูปเหล่านั้นจะถูกพิมพ์และจัดเข้าชุดรอลูกค้ามาซื้อ เมื่อลูกค้าสั่ง เราก็เอามาเข้าเล่ม และส่งให้ลูกค้าได้ภายใน 1-2 วันทำการ 
 
หนังสืองานศพ เป็นหนังสือที่จะส่งบุญให้ผู้ตาย จริงหรือ? 
 
  เราเชื่อว่าผู้ตายจะได้บุญจากการทำหนังสือที่ระลึกที่แจกในงานศพ เพราะว่า ปกติตอนเรามีชีวิตอยู่ หลายท่านก็มักจะทำหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะถวายให้พระสงฆ์ เพื่อให้พระสงฆ์แจกให้กับญาติโยมที่มาทำบุญ หนังสือธรรมทานเหล่านี้ เราเชื่อว่าเราจัดพิมพ์แจกแล้วเราจะได้บุญ เพราะมีคำที่บอกต่อๆ กันมาว่า สพฺพทานํ ธมฺมทานํ ชินาติ การให้ธรรมเป็นทาน ชนะการให้ทั้งปวง และการจะทำบุญได้ ก็ทำได้ตอนมีชีวิตอยู่เท่านั้น แต่ตอนนี้ผู้ตายทำเองไม่ได้แล้ว  ลูกหลานต้องทำให้ และทำให้เพราะว่า เป็นงานศพของท่าน มีชื่อท่านที่จากไปอยู่ในหนังสือ ถ้าไม่ใช่เพราะท่านผู้วายชนม์แล้ว หนังสือเล่มนี้คงไม่ได้ออกมาเผยแพร่พระธรรมของพระพุทธองค์ได้ บุญนี้จงตกอยู่กับผู้ตายโดยแท้  
 
เรามี หนังสืองานศพสำเร็จรูป เพื่อเป็นทางเลือกให้กับทุกท่าน ราคาไม่แพงและทำได้ทันเวลา 
 
  เรามีทั้งหนังสือธรรมะ หนังสือความรู้สมุนไพร หนังสือบทสวดมนต์ ซึ่งเราได้รวบรวมไว้ให้ท่าน เลือกมากมายนับร้อยเล่มเพื่อทำเป็นหนังสือแจกในงานศพโดยเฉพาะ
 
  ถ้าสั่ง 300 เล่ม เรา พิมพ์ข้อความให้ ฟรี 2 หน้า ที่ ปกหน้าด้านใน และ ปกหลังด้านใน 1 สี  ถ้าไม่พอ เพิ่มหน้า ได้ตามต้องการ
  ถ้าสั่งไม่ถึง 300 เล่ม มีค่าพิมพ์ 1 สี  300 บาท หรือ ให้เราแถมสติ๊กเกอร์พื้นทองอักษรดำ ก็ได้ครับ  มีทั้งเข้าเล่มแบบเย็บกลาง และ เข้าเล่มแบบไสกาว
 
ส่งบุญสุดท้ายให้ผู้วายชนม์ กันนะครับ
 
สั่งด่วนได้ใน 2 วัน และ ราคาถูกมาก 
 
ถ้าต้องการพิมพ์ใหม่ทั้งเล่มทำได้หรือไม่ ?
 
  หนังสือสั่งออกแบบใหม่หมดทั้งเล่ม ทำพิเศษด้วยข้อความของท่านเองทั้งเล่ม ทำได้ไม่มีปัญหาครับ  คิดการทำงานคร่าวๆ คือ ถ้าสั่ง ขนาด A5 4 สี ทั้งเล่ม 32 หน้ารวมปก ได้งานใน 5 วัน 
 
  สั่งจำนวนมาก ราคาต่อเล่มจะถูกลง ครับ
 
โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณไพศาล สุทธาวรางกูล
096 639 9353
098 915 5493

LINE ID : paisanbook
 
แม้เป็นวันหยุด 
ก็ยังรับงานทุกวันครับ 
เสาร์ อาทิตย์ ไม่หยุดครับ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ ก็ไม่หยุดครับ 
หรือ นอกเวลางานก็โทรได้
โทรได้ถึง 4 ทุ่มเลยครับ
คุณไพศาล สุทธาวรางกูล
096 639 9353
098 915 5493
หรือ Line : paisanbook
หนังสืองานศพ ทำไม่ยากครับ โทรมานะครับ 

เวลาให้บริการ

เวลาให้บริการ (Business hour) โทรสอบถามได้ที่   096 639 9353   LINE ID : paisanbook ทุกวัน ในเวลา 07.00 - 22.00 น.ไม่มีวันหยุดครับ